ข้อดีของ SuperCharge เทียบกับ QuickCharge และการชาร์จมาตรฐาน

SuperCharge ให้การชาร์จที่ อัจฉริยะกว่าเร็วกว่า และ ปลอดภัยกว่า QuickCharge และการชาร์จมาตรฐาน

การชาร์จที่อัจฉริยะยิ่งขึ้น
อุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน SuperCharge มีชิปชาร์จอัจฉริยะที่สื่อสารกับที่ชาร์จผ่านทางโปรโตคอลการชาร์จอัจฉริยะ (SCP) ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของ Huawei โปรโตคอลนี้ปรับกระแสไฟและแรงดันไฟฟ้าสำหรับการชาร์จตามความเหมาะสม เพื่อให้การชาร์จที่เร็วยิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงการสูญเสียประสิทธิภาพโดยไม่จำเป็นซึ่งมีสาเหตุมาจากการแปลงแรงดันไฟฟ้าภายในของโทรศัพท์

การชาร์จที่เร็วยิ่งขึ้น
Huawei SuperCharge คือหนึ่งในเทคโนโลยีการชาร์จที่เร็วที่สุดในโลก! การปรับแรงดันไฟฟ้าสำหรับการชาร์จอัจฉริยะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการชาร์จโดยการลดการสูญเสียพลังงานที่ไม่จำเป็น

การชาร์จที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

  • SuperCharge มีการป้องกันในการชาร์จถึงห้าส่วนในแง่ของการออกแบบที่ชาร์จ พอร์ต Type-C ชิปชาร์จอัจฉริยะ การเปลี่ยนกระแสไฟฟ้า และการป้องกันแบตเตอรี่ นอกจากนี้ โมดูลการป้องกันแต่ละรูปแบบยังให้การป้องกันด้านแรงดันไฟฟ้า การป้องกันด้านกระแสไฟฟ้า และการป้องกันด้านอุณหภูมิแยกกันต่างหาก ซึ่งช่วยให้การชาร์จปลอดภัยยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่
  • โทรศัพท์ของคุณจะปรับแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าสำหรับการชาร์จโดยอัตโนมัติตามประเภทของที่ชาร์จและสายที่คุณใช้งาน นอกจากนี้ โทรศัพท์ของคุณจะปิดใช้งานการชาร์จด่วนโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเสียบสายที่ไม่รองรับ

โหมดการชาร์จ
โหมดการชาร์จ ได้แก่ การชาร์จมาตรฐาน QuickCharge และ SuperCharge

ไอคอนการชาร์จแตกต่างกันไปตามโหมดการชาร์จ โปรดระบุโหมดการชาร์จตามข้อมูลต่อไปนี้

 

ที่มา : https://consumer.huawei.com/th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *